ZingTruyen.Org

Baehwi | Oneshot | Em trong mắt tôi

♪( '▽`)

xxxvipiy

"Jinyoung hyung, có phải mắt em lên lẹo không chời ơi chúa của Sam ơi thần rái cá ơi..."

"Tại em đi vòng vòng xung quanh nháy mắt với tất cả mọi người đó biết chưa?" – Jinyoung miệng thì trách yêu nhưng tay tự động ôm lấy mặt Daehwi kéo lại gần nhìn cho rõ xem em giai yêu dấu của mình bị làm sao.

"Ahhh~ đẹp trai quá!" – Jinyoung thở ra một câu như vậy khiến Daehwi bĩu môi "Biết rồi khổ lắm nói mãi, em đang hỏi thật đấy mắt em có bị sao không?"

"Không ý anh là nhìn hình anh phản chiếu trong mắt em thật là đẹp trai quá đi." Jinyoung cười tít mắt lại, tiện tay xoa xoa hai má Daehwi.

Daehwi lần này không buồn Yahhhhh như mọi khi nữa, nỗi lo mắt lên lẹo khiến cậu không còn hứng mà đứng vòng vo với anh giai đầu nhỏ đùi to trước mặt. Biết đâu mấy hôm nữa lại thành đàn em Thế chột thì không nháy mắt được nữa bây giờ.

Và vậy là Lee Daehwi đẹp trai quyết đoán quay ngoắt đi tìm Lee Kuanlin. Tại sao lại là Lee Kuanlin à? Vì mắt Kuanlin bự zl nên chắc sẽ chuẩn bệnh tốt hơn (dù cậu bạn ấy có thể đách biết từ lẹo mắt trong tiếng Hàn có nghĩa là sao).

Nhưng Daehwi chưa kịp đi thì Jinyoung đã kéo lại thầm thì "Thôi mà đừng dỗi, ngày nghỉ sắp tới anh dẫn em đi khám, nhé?"

Daehwi cũng hơi giật mình nhìn Jinyoung "Vậy anh không về nhà sao?"

"Anh sẽ dẫn Daehwi đi khám mắt, rồi cùng về nhà anh luôn, mẹ anh mời em đó. Nhưng mà đổi lại,..."

"Trừ dâu chuối ra, anh muốn đổi gì?" – Phải, Lee Daehwi đẹp trai quyết đoán đổi gì chứ nhất định không đổi dâu chuối.

Jinyoung đưa tay xoa rối mớ tóc sau gáy của Daehwi rồi nhìn cậu cười "Sau này để anh nhìn hình phản chiếu của mình trong mắt em nhiều nhiều vào nhá~"

[end]
.

này là dựa vào fact bữa được nghỉ hiếm hoi của wanna one mà hai anh em dẫn nhau tới bệnh viện khám vì Huy sợ lên lẹo mắt thật =)) viết ngay hồi đó ùi mà giờ tui mới up lên đó

cảm ơn đã đọc nhé ~

Bạn đang đọc truyện trên: ZingTruyen.Org